SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN :: SUNLAND ::
Home
TIN TỨC THỊ TRƯỜNG
Những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục 24/24

Tập đoàn Sun Group tổ chức Đêm hội tri ân khách hàng

Được thành lập tại Việt Nam năm 2007, Tập đoàn Sun Group là một tập đoàn tư nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành cùng việc phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn đặc biệt đối với những khách hàng vừa tham gia mua sản phẩm tại dự án The Sun City Reverside, tối ngày 09/10, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức Đêm hội tri ân khách hàng với sự tham gia hơn 100 khách hàng và các nhà đầu tư chiến lược của Tập đoàn.

Dự án The Sun City Reverside được xây dựng tại bờ sông Hàn- Đà Nẵng, nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý, dự án này chính thức mở bán đất nền vào ngày 04/10. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là: 237.047m2; trong đó đất thương mại dịch vụ: 32.195m2, đất trường học: 2.251m2, đất chia lô: 35.180m2, đất biệt thự 58.906m2, đất khuôn viên cây xanh: 40.613m2, đất dự trữ phát triển: 2.143m2, đất giao thông, mương kỹ thuật: 65.759m2. Đây là một dự án được xây dựng với cơ sở hạ tầng đồng bộ đầy đủ các dịch vụ tiện ích kèm theo và mục tiêu xây dựng của dự án là trở thành một khu đô thị kiểu mẫu của Đà Nẵng, một khu đô thị thân thiện với môi trường.

 

Đêm hội tri ân khách hàng có sự góp mặt của Diva Việt Nam Hồng Nhung.
 
Tại Đà Nẵng, Tập đoàn Sun Group được cả nước biết đến là chủ sở hữu Khu du lịch Bà Nà Hills, một khu du lịch được ví là Đà Lạt thứ 2 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Sun Group là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn như: khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân, khu nghỉ dưỡng sinh thái InterContinental, khu biệt thự Sun Villa bên bờ biển Đà Nẵng và dự án Novotel bên bờ sông Hàn.


Dự án The Sun City Riverside do Sun Group làm chủ đầu tư.
 
Theo ông Đặng Minh Trường, Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group cho biết: Việc xây dựng các khu đô thị đẳng cấp là một trong những mục tiêu mà Sun Group đang hướng tới. Tại Việt Nam, những sản phẩm mà Sun Group đem đến cho khách hàng là một sản phẩm hoàn hảo, có giá trị và mang lại lợi ích cao cho người sở hữu và người sử dụng.

 

 
Tổng giám đốc Sun Group tặng hoa chúc mừng đơn vị thành viên của Tập đoàn là đơn vị chủ đầu tư trực tiếp dự án The Sun City Riverside Đà Nẵng.

Sau màn biểu diễn hoành tráng của các ca sĩ, người mẫu đến từ Hà Nội và TPHCM, là phần lễ bốc thăm may mắn dành cho các khách hàng thân thiết, tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng. Khách hàng Huỳnh Lê Giáng Châu (trú 149-Lê Lợi, TP Đà Nẵng) may mắn đoạt giải đặc biệt là một chiếc xe Vespa LX 125 trị giá hơn 70 triệu đồng.Huỳnh Lê Giáng Châu (trú 149-Lê Lợi, TP Đà Nẵng)

  • Ngọc Long (baoxaydung.com.vn)
Hãy là người nắm thông tin mới nhất từ chúng tôi
Liên kết khác :
DỰ TOÁN XÂY DỰNG
Diện tích Số tầng
Loại nhà Mức độ
Bất động sản đà nẵngBất động sản đà nẵng